Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Laptop HP

Việc kiểm tra bảo hành là một bước quan trọng khi mua Laptop HP mới hoặc khi bạn muốn kiểm tra tình trạng bảo hành của sản phẩm hiện tại. Để đảm bảo quyền lợi của bạn và biết được thời hạn bảo hành cũng như các dịch vụ hỗ trợ liên quan, hướng dẫn kiểm tra bảo hành là cần thiết. Dưới đây là những bước đơn giản để bạn kiểm tra bảo hành Laptop HP một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hãy cùng tuvanlaptop.info tìm hiểu ngay nhé!

huong dan kiem tra bao hanh laptop hp

Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Laptop HP

Trước khi kiểm tra bảo hành Laptop HP, bạn cần tìm hiểu về việc lấy số Serial của sản phẩm. Việc này rất đơn giản, chỉ cần lật Laptop HP và xem phía sau để tìm dãy số Serial. Số Serial là một chuỗi số định danh duy nhất cho máy tính của bạn. Bằng cách có số Serial này, bạn sẽ có thể tiến hành kiểm tra thời hạn bảo hành và các dịch vụ hỗ trợ liên quan đến Laptop HP của mình.

huong dan kiem tra bao hanh laptop hp 2

Bước 1: Để có thể kiểm tra bảo hành Laptop HP áp dụng cho tất cả mặt hàng của HP chúng ta cần truy cập TẠI ĐÂY.

Bước 2: Ngay sau đó giao diện website kiểm tra bảo hành Laptop HP hiện lên, ở đây bạn sẽ thấy có một phần là Serial Number, hãy điền Serial Number mà chúng ta có được sau khi lật laptop HP cua mình vào đây.

huong dan kiem tra bao hanh laptop hp 3

Bước 3: Sau khi điền xong Serial HP hãy nhấn vào Check warrantly để tiến hành kiểm tra bảo hành Laptop HP.

huong dan kiem tra bao hanh laptop hp 4

Đợi một lát kết quả kiểm tra bảo hành Laptop HP sẽ hiển thị ra, nếu trong trường hợp kiểm tra bảo hành Laptop HP mà hết hạn sẽ có thông báo Expried như trong hình.

huong dan kiem tra bao hanh laptop hp 5

Ngoài ra khi kéo xuống dưới chúng ta sẽ được biết thêm nhiều thông tin khác nữa bao gồm ngày bắt đầu kích hoạt bảo hành cũng như ngày kết thúc bảo hành của laptop.

huong dan kiem tra bao hanh laptop hp 6

Kết luận

Tóm lại, kiểm tra bảo hành Laptop HP là một quy trình đơn giản và quan trọng để bảo vệ quyền lợi của bạn. Bằng cách truy cập vào trang web chính thức của HP và nhập thông tin sản phẩm, bạn có thể dễ dàng kiểm tra thời hạn bảo hành và các dịch vụ hỗ trợ đi kèm. Điều này giúp bạn có được sự yên tâm khi sử dụng Laptop HP và sẵn sàng nhận hỗ trợ nhanh chóng khi cần thiết. Hãy luôn giữ thông tin bảo hành của Laptop HP của bạn để có một trải nghiệm sử dụng tốt nhất và an tâm với sản phẩm của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Post